ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลอี้จิงผู่กั้ว (ผกข่วย)


การพยากรณ์อีจิ้ง การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียรลีก อังกฤษ แบล็คเบิร์นโรเวอร์ กับ เชลซีarticle

มาแล้วจ๊า คู่เดียวก็เสียวได้ ค่ำคืนวันอาทิตย์นี้ มีฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 3 คู่ ที่น่าสนใจ แต่เราเลือกมาพยากรณ์ เพียงคู่เดียวในการนำมาวิเคราะห์วิจารณ์ ขอเลือกคู่ระหว่าง แบล็คเบิร์นโรเวอร์ กับ เชลซี ซึ่งเป็นคู่ดึกที่สุดของคืนนี้สำหรับที่มาเป็นของกว้า เป็นการเลือกตัวเลข นำมาพยากรณ์กว้าที่ได้ “ เหลยตี่อวี่ ” เปลี่ยนเป็น “ ฟงซันเจี้ยน ”

การพยากรณ์อีจิ้ง กับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โบลตัน กับ เบอร์มิ่งแฮมarticle

มาแล้วจ๊า คู่เดียวก็เสียวได้ ค่ำคืนนี้ฟุตบอลพรีเมียนลีก คู่ระหว่าง โบลตัน กับ เบอร์มิ่งแฮม ที่มาของกว้า เป็นการโยนเหรียญขึ้นกว้า นำมาพยากรณ์ โดยกว้าที่ได้ “ ต๋วยเว่ยเจ๋อ” เปลี่ยนเป็น “ เหลยซันเสี่ยวกั้ว ” คราวนี้เรามาอ่าน ทีละเส้น ที่เรียกว่า ง้าว นำมาอ่านเรื่องราว ตัวซือ แทนเจ้าบ้าน ตัวอิ่ง แทนทีมเยือนการดูว่าทีมใดชนะ หรือ แพ้

การพยากรณ์อีจิ้ง กับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลิเวอร์พูล - แมนฯ ยูไนเต็ดarticle

สำหรับค่ำคืนนี้ มีการแข่งขันฟุตบอลคู่บิ๊กแมท 2 คู่ ซึ่งคู่แรก ลิเวอร์พูล - แมนฯ ยูไนเต็ด และ คู่ที่สอง คือ อาร์เซนอล – เชลซี ไม่มีใครในเมืองไทยที่ไม่รู้จักฟุตบอลของทั้งสี่ทีมนี้ ในส่วนของการพยากรณ์สำหรับอีจิ้งผู่กว้า ( คู่เดียวก็เสียวได้ ) ขอเลือกคู่ ที่เป็นขวัญใจชาวไทยมาก ๆ ตามที่หลายท่านบอกมา คือ คู่ ลิเวอร์พลู - แมนฯยูไนเต็ด

การพยากรณ์อีจิ้ง ตอนฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก มาร์กเซย กับ ลิเวอร์พูลarticle
คืนนี้ มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ระหว่าง มาร์กเซย กับ ลิเวอร์พูล โดยมีการถ่ายทอด ทางฟรี ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ จึงขอเลือกคู่นี้นำมาพยากรณ์ ตามหลัก อีจิ้งผู่กว้า คู่นี้ใครมีโอกาสชนะ
การพยากรณ์อีจิ้ง การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียรลีก อังกฤษ เชลสี กับ ซันเดอร์แลนด์article
ค่ำคืนนี้มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียรลีก อังกฤษ อีกแล้วและมีหลายคู่ ซึ่งที่มีการเลือกนำมาพยากรณ์ มาจากมีผู้ขอให้พยากรณ์ ในส่วนของคู่ เชลสี กับ ซันเดอร์แลนด์ เพราะอยากรู้ว่าผลการแข่งขัน คู่นี้ใครมีโอกาสชนะ
การพยากรณ์อีจิ้ง ตอนฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก เอซี มิลาน - กลาสโกว์ เซลติกarticle
คืนนี้มีการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีกรอบแบ่งกลุ่ม เอซี มิลาน - กลาสโกว์ เซลติก ซึ่งทางบ้านฮวงจุ้ย ได้มีการแจ้งแล้วว่า จะมีการนำเรื่องที่ได้รับความสนใจ มาพยากรณ์ตามหลักวิชาอีจิ้งผู่กว้า
พยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า ตอนฟุตบอลคู่ระหว่าง แมนยูไนเต็ค - ฟูแล่มarticle
ขณะนี้ทางบ้านฮวงจุ้ย ได้มีการปรับปรุงบทความการพยากรณ์ให้อยู่ในความใหม่สดเสมอ และอยู่ในเรื่องที่หน้าสนใจอยู่ตลอดเวลา คราวนี้ก็เริ่มในส่วนของงานพยากรณ์ขอเลือกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  คู่ระหว่าง แมนยูไนเต็ด – ฟูแล่ม
การพยากรณ์ ผู่กว้า ( ผกข่วย ) ตอน ฟุตบอลโลก 2010 ระหว่างไทย–เยเมน (เหย้า–เยือน)article
เดิมผมจะมีการเขียนไว้ก่อนการแข่งขัน สักช่วงเช้าไว้ในกระทู้เช่นเดิม แต่มีผู้ที่ชื่นชอบหลายท่านได้มีการโทรมาสอบถาม และโพสต์ในกระทู้ของทาง บ้านฮวงจุ้ย บางก็บอกว่ามีการดูฟอร์มการเล่นก่อนแข่งหรือเปล่า ขอตอบในที่นี้เลยว่า ไม่ได้อยู่ในความคิดและไม่มีความสนใจ ที่ต้องมาวิเคราะห์วิจารณ์ เพื่อต้องหาการใช้งานในวิชาที่มีคำตอบ อย่างรวดเร็ว  
การพยากรณ์ ผู่กว้า ( ผกข่วย ) ตอนถามการเจ็บป่วย ของพี่สาวarticle
มาแล้วการพยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า หลังจากหายหน้า หายตานานพอสมควร เนื่องจากช่วงนี้ทาง บ้านฮวงจุ้ย มีกิจกรรมที่ต้องนำมาดำเนินการเยอะแยะมาก จนทำให้ผมไม่มีเวลาในการเขียนบทความต่าง ๆ ในส่วนของการพยากรณ์ แต่มาวันนี้ไม่ว่างก็ ต้องทำตัวให้ว่าง
การพยากรณ์ ผู่กว้า ( ผกข่วย ) ตอนถามการเจ็บป่วย ของคุณพ่อarticle

มาแล้วจ้า คราวนี้เป็นการถามที่ลูกที่ดีมีความห่วงใย ต้องการทราบการป่วยของคุณพ่อว่ามีโอกาสหาย หรือ ไม่ ในช่วงนี้ทุกท่านคงต้องมีการอดทนกันหน่อย เพราะว่านับวันอากาศยิ่งร้อน มากขึ้น ขณะที่เขียนบทความนี้ อากาศก็ปาเข้าไป 40 องศาแล้ว More>>

หน้า 58/59
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59  [ถัดไป]
[Go to top]