ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลอี้จิงผู่กั้ว (ผกข่วย)


คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลพรีเมียร์ อังกฤษ เชลซี – แมนยูไนเต็ดarticle

มาถึงวันเสาร์ มีรายการฟุตบอลพรีเมียร์ลีค อังกฤษ คู่บิ๊กแมทซ์ ระหว่าง ทีมเชลซี กับ ทีมแมนฯยูไนเต็ค ซึ่งครั้งนี้เป็นการวัดว่าที่ แชมป์พรีเมียร์ปีนี้ ซึ่งขณะนี้ทางแมนยูไนเต็ด มีคะแนนนำอยู่ อันดับที่ 1 

คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูฟ่าคัพ บาร์เซโลน่า – แมนยูไนเต็ดarticle

ค่ำคืนนี้เป็นคืนที่สอง ที่ต้องมีการนอนดูลุ้นฟุตบอลกันแบบตาลาย เพราะเป็นทีมที่คนไทยมีแฟนบอลมากที่สุด คือทีมผีแดง แมนยูไนเต็ด เป็นการเตะนอกบ้าน พบกับทีมบาร์เซโลน่า ของสเปน รายการนี้มีการถ่ายทอดสด ทาง Free TV ให้แฟนได้มีการลุ้นกัน ถึงบ้าน

คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูฟ่าคัพ ลิเวอร์พูล – เชลซีarticle
ฟุตบอลยูฟ่าคัพ เพราะเป็นรอบตัดเชือก 4 ทีมสุดท้าย ในค่ำคืนนี้ทีมที่ต้องโคจรมาพบกันเป็นทีมในพรีเมียนลีคอังกฤษ ที่มีแฟนชาวไทย รู้จักกันดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีมลิเวอร์พูล (หงส์แดง) หรือ ทีมเชลซี (สิงโตน้ำเงิน) คิดว่าจะต้องมีผู้สมหวัง และผิดหวัง ในทีมที่เราชื่นชอบ
การพยากรณ์อีจิ้ง คู่เดียวก็เสียวได้ แมนยูไนเต็ด กับ อาร์เซนอลarticle
การพยากรณ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีค คู่ระหว่าง แมนยูไนเต็ด กับ อาร์เซนอล ซึ่งขณะที่เขียนการพยากรณ์คู่เดียวก็เสียวได้คู่นี้ ผมได้มีการเดินทางอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ไม่อยากให้แฟนที่เฝ้ารอคอยที่อยากทราบการพยากรณ์ล่วงหน้า ในการแข่งคู่บิ๊กแมท ของว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีคปีนี้ ระหว่างทีมผีแดง กับ ปืนใหญ่ ใครจะได้รับชัยชนะ
การพยากรณ์อีจิ้ง คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลพรีเมียร์ อังกฤษ ลิเวอร์พูล – เอฟเวอร์ตันarticle
ค่ำคืนนี้มีรายาการฟุตบอล ที่ทาง Free TV ช่อง 3 มีการถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีค คู่บิ๊กแม๊กซ์ หรือ ศึกแห่งเมือง คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล (หงส์แดง) กับ ทีมเอฟเวอร์ตัน (ท๊อฟฟีสีน้ำเงิน เบียร์ช้าง) อดไม่ได้ที่อยากรู้ว่า ทั้งสองใครมีโอกาสชนะในค่ำคืนนี้
การพยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลพรีเมียร์ อังกฤษ แมนยูไนเต็ด – แอสตันวิลล่าarticle
การพยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลพรีเมียร์ อังกฤษ แมนยูไนเต็ด – แอสตันวิลล่า ซึ่งที่ให้ความสนใจฟุตบอลอังกฤษ คู่นี้ เพราะว่า ทีมแมนยูไนเต็ด ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีค 2007 - 2008 ซึ่งขณะนี้อยู่ลำดับที่หนึ่งของหัวตาราง วันนี้เล่นในบ้านตัวเอง ทำให้โอกาสชนะมีค่อนข้างสูงตามทุกสำนักในการพยากรณ์
การพยากรณ์อีจิ้ง คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลพรีเมียร์ อังกฤษ แมนฯซิตี้ – สเปอร์article
ซึ่งที่ให้ความสนใจฟุตบอลอังกฤษ คู่นี้ เพราะว่าทีมแมนฯซิตี้ มีเจ้าของเป็นท่านอดีตนายกรัฐมนตรี ดร.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งที่ผ่านมาทีมแมน ฯ ซิตี้ มีผลงานไม่ดี แต่ขณะเจ้าของทีมได้มีการเดินทางไปบัญชาการเกมส์ พร้อมสอนสั่งโค้ช ถึงข้างสนาม วันนี้เจ้าบ้าน จึงพอมีลุ้นเกมส์ แบบน่าสนใจ
การพยากรณ์อีจิ้ง คู่เดียวก็เสียวได้ ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก อินเตอร์มิลาน – ลิเวอร์พูลarticle
ค่ำคืนนี้ ทางไทยที่วีสี ช่อง 3 มีการนำฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกนัดล้างตา คู่ระหว่าง อินเตอร์มิลาน กับ ทีมลิเวอร์พูล ที่แฟนชาวไทยให้ความสนใจอย่างมาก ซึ่งมีลูกศิษย์โทรศัพท์มาขอให้พยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า ว่าใครจะมีการชนะในเกมส์นี้
การพยากรณ์อีจิ้ง คู่เดียวก็เสียวได้ ฟุตบอล FA Cup แมนยูไนเต็ด – พอร์ตสมัธarticle
การพยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า ตอนฟุตบอล FA Cup คู่ระหว่าง แมนยูไนเต็ด – พอร์ตสมัธ ซึ่งทีมเจ้าบ้าน คือ ทีมแมนยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีการเล่นได้ดุดัน และมีความพร้อมของทีมอย่างมาก ตามบทวิเคราะห์วิจารณ์ทางหน้าหนังสือพิมพ์ และ นักวิเคราะห์เกมส์ สำหรับกว้าที่ได้เป็นกว้า “เจ๋อตี๋ช่วย ” เปลี่ยนเป็น “สุ่ยซันเจียน” ตามกว้านี้
การพยากรณ์อีจิ้ง คู่เดียวก็เสียวได้ เอฟเวอร์ตัน – พอร์ตสมัธarticle
การพยากรณ์อีจิ้งผู่กว่า ตอนฟุตบอลพรีเมียร์ร์ลีค คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน – พอร์ตสมัธ ซึ่งทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตันมีความพร้อมของทีมอย่างมาก ในการทะลุทะลวง คู่ต่อสู้ สำหรับกว้าที่ได้เป็นกว้า “เหลยฮั่วฟง ” เปลี่ยนเป็น “ตี่ฮั่วหมิงอี๋ ” ตามกว้านี้ ทีมเจ้าบ้าน และ ทีมเยือน มีตำแหน่งในการส่งเสริมจากเดือนเกิด ทั้งคู่
หน้า 55/59
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59  [ถัดไป]
[Go to top]