ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลอี้จิงผู่กั้ว (ผกข่วย)


คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูโร 2008 คู่สเปน กับ รัสเซียarticle
     ช่วงนี้หลายท่านคงต้องมีการอดตาหลับขับตานอน กับการลุ้นทีมฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบ ค่ำคืนนี้ก็เช่นกัน คราวนี้เป็นทีมในกลุ่ม D คู่ระหว่าง สเปน ทีมขวัญใจแชมป์สนามซ้อม กับทีมรัสเซีย ที่มีกุนซือ ที่เก่งที่สุดคนหนึ่ง หลายท่านคงต้องการทราบว่าค่ำคืนนี้ใครจะได้รับชัยชนะ
คู่เดียวก็เสียวได้ ตอนฟุตบอลยูโร 2008 คู่ระหว่างทีมโรมาเนีย กับ ฝรั่งเศสarticle
นัดที่สามสำหรับฟุตบอลยูโร 2008 คืนนี้หลายท่านคงต้องให้ความสนใจ เพราะว่ากลุ่ม C เป็นกลุ่มหินที่สุด ในการแข่งขันครั้งนี้ เป็นที่รวบรวม ไม่ว่าเป็น โรมาเนีย ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ และอิตาลี ทุกทีมถือว่าสุดยอดทุกทีม ทางคู่เดียวก็เสียวได้ ขอเลือกคู่แรก โรมาเนีย กับ ฝรั่งเศส เป็นคู่นำมาพยากรณ์ เพราะว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนให้ความสนใจ โทรศัพท์มาแจ้งอยากทราบผลคู่นี้
คู่เดียวก็เสียวได้ ตอนฟุตบอลยูโร 2008 คู่เยอรมัน กับ โปรแลนด์article
ผ่านไปแล้ว 1 ค่ำคืนที่แฟนคงต้องมีการนอนดึก กับ มหกรรมฟุตบอลยูโร ซึ่งเป็นเกมส์เปิดสนามคงมีคนสมหวัง และผิดหวังไปตามระเบียบในวันนี้ก็เป็นเกมส์ที่มีแฟนๆชาวไทยแอบให้กำลังใจเชียร์อยู่ด้วยนั้น คือ ทีมอินทรีย์เหล็ก เยอรมัน กับ ทีมโปร์แลนด์ (จากข้อมูลทางจดหมายที่ส่งเข้ามา)
     กว้าที่นำมาเป็นการวิเคราะห์เจาะเกมส์การแข่งขัน คู่ เยอรมัน กับ โปร์แลนด์ เป็น “กว้าสุ่ยฮั่วจี้จี้” เป็นกว้าที่ดีกว้าหนึ่งเพราะทุกเส้นจะมีการเรียงซ้อนกัน แสดงถือความสำเร็จ แถมยังเปลี่ยนเป็น “สุ่ยเทียนซวี่” วันนี้เป็นวันกีเบ้า ธาตุไม้ ส่วนเดือนก็เป็นเดือนโง่ว ธาตุไฟ
คู่เดียวก็เสียวได้ ตอนฟุตบอลยูโร 2008 คู่สวิตเซอร์แลนด์ กับ สาธารณรัฐเชคarticle
ช่วงนี้การพยากรณ์คู่เดียวก็เสียวได้ต้องเปลี่ยนจากฟุตบอลสโมสร เป็นฟุตบอลยูโร2008 ที่รวมเหล่าดาราที่อยู่ทุกสโมสรมาเล่นให้กับทีมชาติของตน เพื่อความเป็นเลิศของชาติ ซึ่งคู่แรกที่จะทำการแข่งขันในค่ำคืนนี้ คือ คู่สวิตเซอร์แลนด์ กับ สาธารณรัฐเชค
     สำหรับกว้าที่นำมาพยากรณ์ คือ “กว้าซันเหลย” เปลี่ยนเป็น “กว้าฟงเจ๋อจงฟู่” ซี่งกว้านี้ทางเจ้าบ้าน
คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ใครกันแน่เป็นแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกarticle
ช่วงนี้บทความของบ้านฮวงจุ้ยของเราได้ความสนใจ จากเพื่อน ๆ ที่แวะเวียน มาหาความรู้ ในศาสตร์การพยากรณ์ดวงจีน ฉีเหมินตุ้นเจี่ย การพยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า ศาสตร์ฮวงจุ้ย หรือรวมทั้งในศาสตร์อื่นที่ทางเราได้มีการจัดหามาเพิ่มเติม เสริมลงในเว็บไซท์ บ้านฮวงจุ้ย ให้ท่านผู้อ่านได้เพิ่มเติมความรู้ แต่ที่ขาดเสียไม่ได้ การพยากรณ์ หรือ วิเคราะห์ ฟุตบอลที่อยู่ในความสนใจ ในบทความ คู่เดียวก็เสียวได้
คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอล FA Cup ทีมพอร์ทสมัธ กับ ทีมคาร์ดีฟarticle

คืนวันเสาร์นี้ ทางช่อง 3 นำการแข่งขันฟุตบอลถ้วยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มาให้ดูกันถึงบ้าน ตามสโลแกน คุ้มค่าทุกนาที ดูทีวีสีช่อง 3 นั้น คือ ฟุตบอล FA Cup คู่ระหว่าง ทีมพอร์ทสมัธ กับ ทีมคาร์ดีฟ ซึ่งทั้งสองทีมนี้ ได้ผ่านเข้ารอบมาจนถึงรอบสุดท้าย เป็นการชิงชนะเลิศ ศึกเกมส์แบบแพ้ตกรอบ หรือไม่เก่งจริง ไม่ได้แชมป์ กว้าที่นำมาพยากรณ์ เป็น กว้าฮั่วฟงติ่ง คราวนี้ขอนำภาพของไพ่พยากรณ์ ที่ทางอาจารย์ชัยฤทธิ์ตั้งใจ ในการพยากรณ์ความหมาย ในเรื่องต่างๆของไพ่มาให้รับรู้กัน กว้านี้ได้มีการแบ่งส่วนกันโดยส่วนบนเป็นของทีมคาร์ดีฟ และ กว้าตัวล่างเป็นของทีมพอร์ทสมัธ เมื่อมีการวิเคราะห์แล้วต้องบอกว่าทีมพอร์ทสมัธ

คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูฟ่าคัพรอบไฟนอลarticle

ศึกชิงดำ ถ้วยยุโรปถ้วยเล็กของสโมสรยุโรป รอบไฟนอล ระหว่าง ทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบริก์ (รัสเซีย) กับ กลาสโกว์ เรเจอร์ (สก๊อตแลนด์) โดยมีการถ่ายทอดสด ทางช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ สำหรับ ท่านที่สนใจ ที่ชื่นชอบอ่านบทความ

คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ใครกันแน่เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีคarticle

ในส่วนของคอกีฬา ก็ต้องอยากทราบว่าปีนี้ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีค อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2007-2008 ใครจะแชมป์ ระหว่าง ทีมแมนฯยูไนเต็ด กับ ทีมเชลซี เพราะขณะนี้ทั้งสองทีมนี้มีคะแนนเท่ากัน แต่ประตูได้เสีย ทางทีมแมนฯยูไนเต็ด มีภาษีดีกว่า ซึ่งมีหลายท่านโทรศัพท์สอบถามเข้ามา อยากให้วิเคราะห์ในหลักวิชาอีจิ้งผู่กว้า ว่าใครจะเป็นแชมป์กันแน่ ๆ

คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูฟ่าคัพ เชลซี - ลิเวอร์พูลarticle

การพยากรณ์อีจิ้งผู่กว่า คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูฟ่าคัพ เชลซี - ลิเวอร์พูล ซึ่งที่ให้ความสนใจฟุตบอลยูฟ่าคัพ ในค่ำคืนนี้เนื่องจาก การแข่งขันในค่ำคืนนี้ต้องมีการหาผู้ชนะ เพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยทั้งสองทีมเป็นทีมในพรีเมียนลีคอังกฤษ ที่มีแฟนชาวไทย รู้จักกันดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีมเชลซี (สิงโตน้ำเงิน) หรือ ทีมลิเวอร์พูล (หงส์แดง) คิดว่าจะต้องมีผู้สมหวัง และผิดหวัง ในทีมที่เราชื่นชอบ

คู่เดียวก็เสียวได้ ตอน ฟุตบอลยูฟ่าคัพ แมนฯยูไนเต็ด - บาร์เซโลน่าarticle

ค่ำคืนนี้เป็นการพบ กันเพื่อหาผู้ชนะ ซึ่งทางเรานักพยากรณ์ผู่กว้า ก็ไม่ยอมพลาดโอกาสในเรื่องการพยากรณ์ ว่าใครจะชนะที่จะได้เข้ารอบต่อไป ระหว่าง ทีมแมนฯยูไนเต็ด (เจ้าบ้าน) – ทีมบาร์เซโลน่า (ผู้มาเยือน)

หน้า 54/59
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59  [ถัดไป]
[Go to top]