ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย (ขีมึ้นตุ่งกะ)


ฉีเหมินตุ้นเจีย 奇門遁甲 ตอน สอบ Pat 2article

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมาก ผมได้เดินทางไปทอดกฐิน ที่วัดป่าสามัคคีธรรม (ครูบาเจ๊ก) เมืองเลย ซึ่งถือเป็นการพักผ่อนประจำปีกับครอบครัวและเป็นการร่วมงานบุญ หลังจากทอดกฐินเสร็จเรียบร้อย ก็รอเดินทางกลับกรุงเทพ

ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน คุยงานเพื่อการลงทุนarticle

วันนี้ขอมาพูดคุยเรื่องราว ของ วิชา ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ซึ่งเป็นวิชาโบราณ ที่เป็นที่รู้จัก ในเรื่องของสามก๊ก โดยท่านอาจารย์ ขงจื๊อ มีความเชี่ยวชาญอย่างมาก เป็นการใช้ช่วงกาลเวลา และทิศทาง หรือตำแหน่งที่ดี โดยเหลือให้เหมาะกิจกรรมที่เรากระทำ เพื่อให้เกิดผลตามความประสงค์

ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน มหัศจรรย์ฝนตกโปรยปรายarticle

เรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2557 เป็นช่วงที่ฤดูหนาวกำลังจะหมดไป และฤดูร้อนกำลังเริ่มเข้ามทดแทนที่ ยากลำบากที่จะมีฝนตกโปรยปรายในช่วงนี้ แต่ก็เป็นไปแล้วในการไปร่วมงาน ทำบุญฝั่งศพ ของคุณพ่อ ของพระอาจารย์ท่านหนึ่งที่กระผมให้ความนับถือ

ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน ตอนพิชิตการสอบarticle

คราวนี้ขอเขียนบทความเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบกันหน่อย เพราะช่วงนี้ก็เป็นเทอมสอง ของการศึกษา ที่จะต้องมีการสอบเลื่อนชั้น หรือ สอบเข้ามาลัย ทำให้หลายคนมีความวิตกกังวล อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่ ก็มีความเป็นห่วงเป็นใย จึงเป็นที่มาของเรื่องนี้ที่นำมาเขียนเป็นบทความให้ท่านผู้อ่าน ที่สนใจแสวงหาความรู้ได้มีการศึกษากัน

ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน ไปซื้อสินค้ามาขายarticle

เห็นหัวข้อเรื่องที่เขียนครั้งนี้ไม่ต้องงงกันนะครับ เป็นเรื่องจริงที่ลูกค้าของผมต้องเดินทางไปซื้อสินค้ามาขาย ที่ตลาดกลางเมืองแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ฯ เป็นร้านขายส่ง ซึ่งเป้าหมายการเดินทางไปซื้อสินค้ามาขาย ต้องมีความเสี่ยงในหลายด้าน ไม่ว่าเป็นการคาดการสินค้าว่าซื้อมาแล้วจะค้าขายได้หรือไม่

ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอนขึ้นศาลarticle
     เหตุการก่อนมาปรึกษาและขอความช่วยเหลือจากอาจารย์
    ปี 2546     -ผมดาวน์บ้าน จ่ายเงินไป 5 งวด รวมทั้งหมดเป็นเงิน 503,000 บาท
    ปี 2547     -ทางหมู่บ้านนัดให้ไปตรวจรับบ้านหลายครั้ง หลังตรวจทุกครั้ง ผมได้แจ้งเป็นหนังสือให้บริษัทฯแก้ไขข้อบกพร่องที่ตรวจพบให้เรียบร้อยก่อนจะนัดโอนครั้งต่อไป
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน หารายได้article
เดือนกรกฏาคมนี้ ทางบ้านฮวงจุ้ย มีการเปิดตัวโปรแกรมฉีเหมินตุ้นเจี่ย ทำให้ต้องมีการปรับปรุงเรื่องราว ของฉีเหมินตุ้นเจี่ย ให้เป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้นว่ามีประโยชน์ในการศึกษา หรือ เรียนรู้ พร้อมทั้งสนับสนุน โปรแกรม เพื่อนำไปใช้งาน วิชาฉีเหมินตุ้นเจี่ย ที่กล่าวขานอยู่ บางท่านก็รู้จักในชื่อเรียกว่า “ ขี่มึ้งตุงกะ”
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน ส่งงานเข้าประกวดarticle
ครั้งนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วย (อาม่า) ที่นับถือ ที่โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง ระหว่างพูดคุยกัน โดยลูกสาวของอาม่า ท่านเป็นอาจารย์ ขณะนี้ได้มีการทำงานวิจัย เพื่อส่งเข้าประกวด มีความวิตกกังวล ในการเสนอผลงานวิจัยของท่าน เข้าประกวด ซึ่งผมได้มีการพยากรณ์ล่วงหน้าไว้แล้วว่า
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน ประสบการณ์นายดันarticle

ทางเราได้มีการรับเอกสารจากลูกศิษย์ ที่มีการเขียนอีเมล์ แจ้งข่าวคราวในการใช้งานโปรแกรมฉีเหมินตุ้นเจี่ย กับเรื่องการติดต่อธุรกิจ ซึ่งได้มีการขออนุญาต นำข้อความมาลง
     ในส่วนของการวิเคราะห์ จากโปรแกรม เพื่อเป็นการเพิ่มเติมความรู้ ขอนำมาอธิบายเพิ่มเติม เพื่อให้เกิดความเข้าใจ

ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน การสอบเลื่อนขั้นarticle
สิ่งที่คนทำงานคาดหวัง คือ ตำแหน่งหน้าที่ ที่มีความมั่นคง การเลื่อนตำแหน่ง เป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความปรารถนา โดยการสอบเป็นวิธีการส่วนหนึ่ง ในการพิจารณาการเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น ของทุกภาคส่วน ทุกองค์กร เพราะการสอบเป็นการคัดเลือกให้ทุกคนมีความเท่าเทียมกัน
ฉีเหมิน ตอนตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ตอนจบarticle
ห่างหายไปเสียนาน เนื่องจากติดภาระกิจหลายอย่าง แต่ก็ยังไม่ลืมว่ายังเขียนเรื่องการใช้ฉีเหมิน ในการตั้งศาลพระภูมิให้กับเจ๊จ้วง ค้างไว้อยู่ วันนี้เลยได้โอกาสมาเขียนต่อ ว่าเรื่องราวหลังจากคราวที่แล้วนั้นเป็นอย่างไร
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอนตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่article
มีเหตุการณ์ที่อยากนำมาบอกกล่าว เล่าสู่กันฟัง ครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และประสบกับตัวเอง ที่ได้ไปร่วมงานกับทาง อ.อาเล็ก บ้านฮวงจุ้ย ในการตั้งศาลพระภูมิเจ้า ให้กับเจ๊จ้วง ในทางภาคใต้ ครั้งนี้ได้มีการเลือกฤกษ์ยาม ตามหลักวิชาซาง้วน 64 ข่วย เพื่อกำหนดวัน หาฤกษ์งาม ยามดี และมีการเตรียมงานล่วงหน้า ในการปรับที่ดิน ต่าง ๆ ก่อนลงเมื่อทำ โดยฤกษ์งาม ยามดี ที่เลือกไว้ เป็นวันที่
เคล็ดไม่ลับกับ ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอนที่ 1article
วันนี้ผมขออธิบายรายละเอียดของ ฉีเหมินตุ้นเจี่ย จากประสพการณ์ที่ใช้แล้วได้ผลให้ท่านผู้อ่านพิจารณาดู คำทำนายต่างๆในวิชา ฉีเหมินตุ้นเจี่ย นี้ ถอดมาจากคำทำนายเก่าแก่ซึ่งต้องมีการปรับความเข้าใจกับความหมายให้เข้ากับยุคปัจจุบันพอสมควร แต่ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย
ตอนที่ 12 ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ขอคืนเงินภาษีarticle
เรื่องจริงที่เกิดขึ้น ในการขอความสะดวก สำหรับการขอคืนภาษี จากสรรพากร ของคุณมนต์ชัย พรนัฐวุฒิ ได้มีการขอฤกษ์ยามฉีเหมินตุ้นเจีย เพื่อมีจุดประสงค์ขอเจรจาเจ้าหน้า เพื่อขอความสะดวกในการขอคืนภาษีหลายแสนบาท
ตอนที่ 11 ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ไม่อยากเสียภาษีเพิ่มarticle
คราวนี้เป็นเรื่องที่ทางคุณมนต์ชัย ได้มีการเขียนมาขอความช่วยเหลือ เป็นเรื่องที่ทุกคนกลัวมาก เมื่อทางสรรพากรเรียกพบในเรื่องเกี่ยวกับภาษี เพราะทุกท่านที่เข้าพบ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าหน้าที่แจ้งว่าคุณเสียภาษีน้อยเกินไป ให้มีการเสียเพิ่มจากเดิมอีก ซึ่งทางบริษัทของคุณมนต์ก็โด่นเช่นกัน ซึ่งเป็นที่มาที่ขอใช้ฤกษ์งามยามดี ในการเข้าพบ
ตอนที่ 10 ฉีเหมินตุ้นเจี่ยวันเครื่องบินตกarticle
ฉีเหมินวันเครื่องบินตก
เรื่องนี้ต้องขยาย คราวนี้เป็นเรื่องที่คุณวรฉัตร ได้มีการโพสต์กระทู้ในเว็บ บ้านฮวงจุ้ย ได้มีการพูดถึงการใช้วิชาฉีเหมินตุ้นเจีย ในรูปแบบโปรแกรมที่ทางบ้านฮวงจุ้ย เป็นผู้พัฒนาผลิต นำมาเปรียบเทียบกับเหตุการณ์เครื่องบิน ONE TWO GO ตกที่ภูเก็ต

ตอนที่ 9 เรื่องจริงจากคุณ กิตตินันท์article

ตอนนี้เป็นเรื่อง การดูทิศทางการเดินกลับจากที่ทำงาน - บ้านพัก จากผังฉีเหมิน และคำทำนายจากโปรแกรม เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงระหว่างการเดินทางของคุณกิตตินันท์ ซึ่งเป็นอีกผู้หนึ่งที่มีความสนใจ และชื่นชอบ วิชาฉีเหมินตุ้นเจีย

ตอนที่ 8 การเดินทางที่ต้องระมัดระวังarticle

ก่อนหน้านี้ วิชาฉีเหมินตุ้นเจีย ที่ทางเราใช้งาน เพียงไม่กี่คน แต่บังเอิญมีลูกศิษย์ ท่านหนึ่งได้มีการออกความเห็น อยากให้มีการเผยแพร่ วิชาฉีเหมินตุ้นเจีย เนื่องจากในบ้านเราวิชานี้ ยังมีคนรู้จักค่อนข้างน้อยมาก ได้แต่ฟังการพูด หรือ ดูจากภาพยนต์ เรื่องสามก๊ก ที่ตอน ขงเบ้ง ( จูกัดเหลียง ) ต้อนทหารเข้ามาทำร้าย และอีกวัตถุประสงค์หนึ่ง เพื่อต้องการทดสอบ เรื่องราวต่าง ๆ จากฤกษ์ยาม ฉีเหมินตุ้นเจีย ในการใช้งานปัจจุบัน

ประสบการณ์ ฉีเหมิน ตุ้นเจีย ตอนที่ 7article
มาแล้วจ้า เรื่องจริงของ ฉีเหมิน ตุ้นเจีย คราวนี้อาจจะมีความแปลก สักหน่อยที่นำประสบการณ์จริง ของคุณที่ใช้นามแฝงว่า มังกรซ่อนกาย ที่มาจากกระทู้ที่โพสต์ในบ้านฮวงจุ้ย แต่ทางเราเห็นว่าเป็นประโยชน์ ต่อผู้อ่านทุกท่าน เพื่อจะได้นำไปเป็นตัวอย่าง ในการใช้งาน ซึ่งเรื่องเกิดจากการโทรศัพท์สอบถาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2550
ประสบการณ์ ฉีเหมิน ตุ้นเจีย ตอนที่ 6 การเลือกใช้ 8 ประตู ปาเหมินarticle

ตามที่มีหลายท่าน ได้โทรศัพท์ สอบถามเกี่ยว ชื่อเรียกและความหมาย สำหรับการเลือกใช้ 8 ประตู ปาเหมิน ทำให้ทาง บ้านฮวงจุ้ย เล็งเห็นว่า มีเพื่อนหลายท่าน ให้ความสนใจ แต่ยังไม่สามารถเรียกได้ จีงเห็นพ้องต้องกัน ให้มีการทำบทความ เพื่อเผยแพร่ ความรู้  รวมทั้งการเรียกชื่อให้ถูกต้อง สำหรับใช้ในการสอบถามเรื่องราว ต่าง ๆ ในส่วนของประสบการณ์ ว่าใช้ตัวใด จึงมีความสำเร็จ เช่นนั้น ( ชื่อเรียกทั้งหมด เป็นเสียง จีนกลาง )

ประสบการณ์ ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน 5 ขอเปลี่ยนหน้าที่งานarticle

ฉีเหมินตุ้นเจี่ย มาคราวนี้ เป็นเรื่องของการปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน จากการขายประกันของทางธนาคาร มาทำหน้าที่เดิมพนักงานประจำ ซึ่งบทความที่มาลงในคราวนี้เป็นของ อ.แป้ง สังสิทธิ์ ของเราที่เป็นอีกท่านหนึ่งที่มีการใช้งาน ฉีเหมินตุ้นเจี่ย เป็นประจำ

ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 4article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 3article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 2article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 1article
เมื่อเร็วนี้ ทาง บ้านฮวงจุ้ย มีการเปิดอบรมวิชา ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย เป็นวิชาที่ท่านอาจารย์ ขงเบ้ง ผู้หยั่งรู้ ฟ้าดิน เป็นผู้ใช้งาน ในเรื่องสามก๊ก โดยท่านอาจารย์ ชัยฤทธิ์ได้มีการถ่ายทอดให้กับลูกศิษย์ ซึ่งเมื่อเรียนจบก็ร้อนวิชา จึงต้องมีการทดลองวิชา ที่ร่ำเรียนว่า สามารถใช้งานได้จริง หรือไม่ จึงของนำเหตุการณ์จากประสบการณ์จริง ที่มีการคำนวณผังของ ฉีเหมิน ตุ้นเจีย การใช้งานและการพยากรณ์ มาให้กับเพื่อน ๆ ได้อ่านกัน
ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย (ขีมึ้นตุ่งกะ)article
ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย (ขีมึ้นตุ่งกะ)
     เป็นอีกหนึ่งแขนงวิชาของชาวจีน ที่มีความมหัศจรรย์ในการคำนวณ ทิศทาง ชัยภูมิ ดีร้ายโดยขึ้นกับเวลาและสถานที่ ซึ่งมีความแตกต่างกับวิชาการทำนาย ดวงชะตาของจีนแขนงอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการดู ดวงจีน (โป่ยยี่) จื่อเอว๋ยโต่วซู่ (จักราศีจีน) ต้าลิ่วเยิ้น (ตั่วหลักยิ้ม) เป็นต้น
หน้า 1/1
1
[Go to top]