ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลการพยากรณ์ตลาดหุ้นไทย ช่วงวันที่ 20 – 31 มีนาคม 2551 article

การพยากรณ์ตลาดหุ้นไทย ช่วงวันที่ 20 – 31 มีนาคม 2551 ตอนที่ 1
     ในช่วงนี้ทาง บ้านฮวงจุ้ย ได้มีการปรับปรุงบทความเพื่อให้เกิดความทันสมัย และเป็นการเอาใจคอการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมในทิศทางการลงทุนหรือเพื่อประกอบการตัดสินใจในการลงทุน ซื้อขายหุ้นใน จึงได้มีการเพิ่มเติม บทความการพยากรณ์หุ้น กับ อีจิ้งผู่กว้า ให้ท่านที่มีความสนใจได้มีการศึกษากัน หลังจากเราได้มีรัฐบาลชุดใหม่แล้วโดยการนำของท่านนายก สมัคร สุนทรเวช การเมืองก็เริ่มเข้าเหตุการณ์ปกติเช่นเดิม คือ กำลังวุ่นวายจากฝ่ายค้านหรือรัฐบาลเงามี คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และกลุ่มพลังประชาชน ทั้งยังมีปัญหาราคาน้ำมันที่สูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งเป็นที่มาที่หลายท่านอยากให้มีการพยากรณ์ดูทิศทางของตลาดในช่วงนี้ว่าจะมีการขึ้นหรือลง ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2551 ถึง 31 มีนาคม 2551 ว่าจะเป็นอย่างไร

 


     กว้าที่ได้คือ เทียนซันตุ้น 天山遯 ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ตามชื่อกว้าตัวตุ้น 遯 หมายถึง หลบ เลี่ยง ซึ่งกว้านี้ก็พอบอกได้ว่า ขณะนี้การลงทุนมีความเสี่ยง (คำเตือน ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 ขวด) ควรมีการหลีกเลี่ยงการลงทุนในช่วงเวลานี้ การจะดูหุ้นให้ดูที่ตัวไช้ 財 ดูจากกว้าหลักแล้วไม่มีตัวไช้ 財 ขึ้นมาเลย ก็แสดงว่าตลาดนี่ท่าทางจะย่ำแย่ ค่อนข้างที่จะมีปัญหามาก เมื่อไม่มีตัวไช้เราก็ต้องหาตัวซ่อนเร้น ที่เรียกว่า ฝูเสิน ว่าตัวไช้แฝงอยู่ที่ตำแหน่งไหน ปรากฏว่าฝูเสินคือตัวเอี้ยง 寅 แฝงอยู่กับเฟยเสินตรงตัวโง่ว 午 ซึ่งมันถ่ายเทออก จากตัวไช้ มาเป็น ตัวกัว แสดงว่า สภาพตัวตลาดเองขณะนี้โด่นการเมืองทำให้สภาพตลาดไม่มั่นคง เป็นปัจจัยที่ทำให้หุ้นมีปัญหาเป็นตัวแปรที่ทำให้หุ้นติดลบ และตัวมันเองก็มีกำลังแถมยังมีการมาฮะกับวัน และมีเดือนส่งเสริมอีก ทำให้ตัวกวันกุ่ย ยิ่งมีความรุ่นแรงทางด้านการเมือง ทำให้ตลาดก็ยังไม่กระเตื้องขึ้น ตลาดจะมีความกระเตื้องขึ้นมาหน่อย เมื่อเริ่มเข้าเดือนซิ่ง 辰เพราะตัวกวันกุ่ยมีการอ่อนตัวลง

     เพิ่มเติมข้อมูลตารางการ Set Index Dated 20-31 มีนาคม 2551

 

     ปล. ขอขอบคุณ คุณฉัตรชัย ที่อนุเคราะห์ทำข้อมูลให้
     การพยากรณ์ครั้งแรกนี้ ทำเพื่อให้เป็นข้อมูลสำหรับท่านที่สนใจ ในวิชาการพยากรณ์อีจิ้งผู่กว้า เพื่อนำมาเป็นเครื่องประกอบวิเคราะห์หุ้น โดยภาพรวมของตลาดหุ้นไทย
รวมเนื้อหาและบทความ

พยากรณ์เหตุการณ์โดยอี้จิง article
การพยากรณ์ตลาดหุ้นไทย article
แหล่งสินค้าและบริการ article