ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน หารายได้ article

ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน หารายได้
     เดือนกรกฏาคมนี้ ทางบ้านฮวงจุ้ย มีการเปิดตัวโปรแกรมฉีเหมินตุ้นเจี่ย ทำให้ต้องมีการปรับปรุงเรื่องราว ของฉีเหมินตุ้นเจี่ย ให้เป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้นว่ามีประโยชน์ในการศึกษา หรือ เรียนรู้ พร้อมทั้งสนับสนุน โปรแกรม เพื่อนำไปใช้งาน วิชาฉีเหมินตุ้นเจี่ย ที่กล่าวขานอยู่ บางท่านก็รู้จักในชื่อเรียกว่า “ ขี่มึ้งตุงกะ” ซึ่งเป็นชื่อเรียกทางแต้จิ๋ว ความมหัศจรรย์ ของฉีเหมินตุ้นเจี่ย ที่ทุกท่านรู้ได้จากวรรณกรรมสามก๊ก ตอนที่ท่านอาจารย์ขงเบ้ง ใช้ในการคำนวณเรียกลม เรียกฝน ซึ่งทุกอย่างมาจากการคำนวณ
     เมื่อต้นเดือนมิถุนายนได้มีโอกาสได้เดินทางไปจังหวัดระนอง เพื่อไปดูฮวงจุ้ยให้กับลูกค้ารายหนึ่ง หลังจากเสร็จภารกิจต่าง ๆ ในการดูฮวงจุ้ยแล้ว ทางพี่ออย (นามสมมุติ) เห็นว่ายังมีเวลาเหลืออยู่ ก่อนเดินทางกลับ ก็เลยชวนไปทานสเต็ก โดยที่มิได้มีการแจ้งบอกล่วงหน้า ว่าร้านสเต็กนี้ ต้องมีการเดินทางไปในต่างประเทศ เมื่อเดินทางมาถึงจุดผ่านแดนทางทะเลอันดามัน ก็ทราบทันที่ว่าจะเป็นทานสเต็กนี้ ที่บ่อนในเกาะสน ประเทศพม่า เพื่อนบ้านของเรา โดยพี่ออยได้เคยสัมผัสกับวิชาฉีเหมินตุ้นเจี่ย ต้องไปลุยบ่อนทางภาคตะวันออก แล้วได้รายได้อยู่พอสมควร คราวนี้จึงมีการขอความช่วยเหลือให้มีการคำนวณ เพื่อนำไปเสี่ยงโชค
     ทำให้ต้องมีการคิดและการคำนวณ โดยต้องมีการดูทิศทาง ของตำแหน่งที่เราจะมีการเดินทางเข้าเล่น หรือโจมตี การเดินทางไปเข้าบ่อน วันที่ 6 มิถุนายน เวลา 16.30 น. ซึ่งต้องมีการทำหนังสือเดินทาง โดยเริ่มมีการกำหนดตำแหน่ง ซึ่งตำแหน่งศุลกากร อยู่ตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนฝั่งเกาะสนอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก

           

     โดยหากมีการเดินทางทันที ก็คงดีเป็นแน่ แต่บังเอิงในความเป็นจริง กับไม่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าเรือจะออกเดินทางเป็นเที่ยว ๆ ซึ่งเที่ยวต่อไปเวลาที่เรือจะออก คือ 15.00 น. ทำให้ต้องมีการคำนวณเวลาใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับเวลาที่ดีในตำแหน่งนั้น ๆ
     เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเวลา จำเป็นต้องมีการขึ้นผัง ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ใหม่ว่าทิศทางยังมีดีเช่นเดิม หรือ ไม่ ซึ่งคราวนี้ทิศทางที่มีการกำหนดไว้ยังดีอยู่ แต่เหลือเพียงทิศเดียว คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

     

     ซึ่งระหว่างที่รอก่อนเรือจะออก ทำให้ต้องมีการตัดสินใจในการรอคอย ในทิศทางตะวันออกเฉียงเหนือ โดยหันมุ่งสู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ มากกว่าทางทิศตะวันตก เพราะสาเหตุว่า ในเวลา 15.00 น. เป็นช่วงที่ไม่ส่งเสริมกับการลงทุนเลย
     ผลเป็นไปตามที่คาดการณ์ คือ เมื่อเข้าไปเล่นในบ่อน ตำแหน่งดังกล่าวก็อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เช่นเดิม โดยพี่ออย (นามสมมุติ) ได้มีการเริ่มเล่น ซึ่งใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง ก็รับเงินในจำนวน 80,000 บาท สำหรับตัวผมก็ได้ทานสเต็กที่แสนอร่อยในต่างแดน ต้องขอบอกว่าออกมาก ๆ และขอบคุณวิชา ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ที่สามารถใช้งานได้ดังใจ หากมีเวลาคงต้องหาเวลามาพิสูจน์อีกสักครั้งสองครั้ง เพื่อให้เกิดความชำนาญ
     เกือบลืมบอกไปผมได้มีการบอก พี่ออยว่าให้เล่นไม่เกิน 1 ชั่วโมงนะ เพราะหากเกินเวลา เข้าสู่เวลา 17.00 น. จะมีแต่เสียหาย หรือ ถูกกินหมด ซึ่งทุกท่านที่เดินทางไปลงทุนในครั้งนี้ ถือว่าได้กันทุกท่าน แตกต่างกันในส่วนของการลงทุนเท่านั้น

     สำหรับท่านที่สนใจ สามารถมาร่วมรับฟังเกี่ยวกับใช้โปรแกรม และเรื่องจริงที่สามารถเปิดเผยกันได้ วันที่ 12 กรกฎาคม วันเปิดตัวโปรแกรม สำหรับ Pocket PCฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย (ขีมึ้นตุ่งกะ)

ฉีเหมินตุ้นเจีย 奇門遁甲 ตอน สอบ Pat 2 article
ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน คุยงานเพื่อการลงทุน article
ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน มหัศจรรย์ฝนตกโปรยปราย article
ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน ตอนพิชิตการสอบ article
ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน ไปซื้อสินค้ามาขาย article
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอนขึ้นศาล article
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน ส่งงานเข้าประกวด article
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน ประสบการณ์นายดัน article
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน การสอบเลื่อนขั้น article
ฉีเหมิน ตอนตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ตอนจบ article
ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอนตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ article
เคล็ดไม่ลับกับ ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอนที่ 1 article
ตอนที่ 12 ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ขอคืนเงินภาษี article
ตอนที่ 11 ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ไม่อยากเสียภาษีเพิ่ม article
ตอนที่ 10 ฉีเหมินตุ้นเจี่ยวันเครื่องบินตก article
ตอนที่ 9 เรื่องจริงจากคุณ กิตตินันท์ article
ตอนที่ 8 การเดินทางที่ต้องระมัดระวัง article
ประสบการณ์ ฉีเหมิน ตุ้นเจีย ตอนที่ 7 article
ประสบการณ์ ฉีเหมิน ตุ้นเจีย ตอนที่ 6 การเลือกใช้ 8 ประตู ปาเหมิน article
ประสบการณ์ ฉีเหมินตุ้นเจี่ย ตอน 5 ขอเปลี่ยนหน้าที่งาน article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 4 article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 3 article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 2 article
ประสบการณ์จริงการใช้ ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย ตอน 1 article
ฉีเหมิน ตุ้นเจี่ย (ขีมึ้นตุ่งกะ) article