ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลบทความดวงจีน ตอนที่ 10 ( 28/12/2548 ) การพยากรณ์ ดวงจีน article

บทความ ดวงจีน ตอนที่ 10  ( 28/12/2548 )
หลังจากบทความ ดวงจีน โป๊ยหยี่ สี่เถียวไม่ได้มีการ Update มาค่อนข้างนาน จากนี้ไปทางบ้านฮวงจุ้ย จึงมีการปรับปรุง และปรับเปลี่ยน เป็นเรื่องการพยากรณ์ ดวงจีน โป๊ยยี่ หรือ โป๊ยหยี่ สี่เถียว เพื่อให้เพื่อนสมาชิก และบุคคลทั่วไป ที่มีความสนใจได้มีการศึกษาจากดวง ที่ได้รับการผ่านการพยากรณ์ ดวงจีน โป๊ยหยี่ สี่เถียว จาก บ้านฮวงจุ้ย ในเรื่องราวต่าง ๆ และมีการยืนยันถูกต้องแล้ว นำมาทำบทความในการสอน ซึ่งจะต้องนำความรู้จากการอ่านบทความขั้นตอนที่ผ่านมาแล้ว จาก บ้าน ฮวงจุ้ย มาใช้ ประกอบในการพยากรณ์ เพื่อให้สามารถอ่านพยากรณ์ ดวงจีน โป๊ยหยี่ สี่เถียว ให้ได้อย่างถูกต้อง


ขอนำดวงคุณผู้หญิงที่เกิด 28 สิงหาคม 2524 เวลาประมา 23.00 น.


ซึ่งการพยากรณ์ ดวงจีน โป๊ยยี่ หรือ โป๊ยหยี่ สี่เถียว นำหลายท่านคงมีความลำบากในการกำหนดกฎเกณฑ์ ดังนั้น เพื่อให้เกิดความสนุกสนาน ในการพยากรณ์ ท่านคงต้องมีการกลับไปทบทวน บทความเก่า ๆ ของ บ้าน ฮวงจุ้ย ที่ผ่านมา เพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างแรกที่ต้องหา คือ ธาตุสำคัญ ซึ่งดวงนี้ ดิถี เป็นดินกี เกิดในฤดูทอง ซึ่งดวงนี้ธาตุทองมาก ทำให้ดิถีอ่อน ธาตุไม้เป็นธาตุให้โทษ ดังนั้น ดวงนี้จึงมีความต้องการไฟ เป็นธาตุสำคัญ  ก่อนที่จะพยากรณ์เรื่องราวต่อไป ขอให้เน้นเพื่อนสมาชิกทุกท่าน ต้องมีการกลับไปอ่านบทความ ตั้งแต่ บทแรก ถึง บทที่เก้า ของทาง บ้านฮวงจุ้ย เพื่อให้มีความเข้าใจดวงเพิ่มขึ้น ธาตุทองที่อยู่ในแถวปี ก็แสดงว่าในวัยต้นของชีวิตวัยเด็ก คงต้องมีความยากลำบาก เพราะว่าเป็นธาตุที่ ดิถี ต้องมีการธาตุเทออก และไม่ได้มีการส่งเสริมดวงดิถี แสดวงว่าเป็นภาระที่ต้องมีการเลี้ยงดู ไม่มีความสุข หรือขาดความอบอุ่นในครอบครัว ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเพียงขั้นแรก เท่านั้น ยังมีเรื่องที่สามารถพยากรณ์ได้อีกมากมาย คงต้องอดใจรอ คราวหน้าจะมาพยากรณ์ให้ฟังใหม่ นะครับ

เพิ่มเติมการพยากรณ์ ดวงจีน โป๊ยยี่ โป๊ยหยี่ สี่เถี่ยว 18/1/2549 

เมื่อดวงดิถีอ่อน แล้วมาอาศัยตัวไฟเปี้ย ที่แถวเดือน แต่เมื่อฮะไปแล้ว จึงมีการเปลี่ยนแปลงธาตุกลายเป็นน้ำ จึงมิได้ช่วยเหลือ หมายความว่า ดวงนี้ค่อนข้างหาความช่วยเหลือจากบุคคลไม่ได้ มีแต่เข้ามาเสมือนให้ความช่วยเหลือ แต่สุดท้ายต้องการผลประโยชน์ ที่แอบแฝงตลอด ดวงนี้มีครอบครัวแล้ว ก็ประสบปัญหาภายในครอบครัว เกี่ยวกับแม่ผัว กับลูกสระใภ้( คุณแม่สามี ) สำหรับที่มาหาข้าพเจ้า ต้องการสอบถามเกี่ยวกับการลงทุน เพราะต้องการเปลี่ยนแปลงงานที่ประจำอยู่  ในปีที่ 2548 เป็นปี อิก/อิ่ว เป็นปีที่ยังไม่ควรเน้นการลงทุน ควรลงทุนในปี 2549 ดีกว่า ซึ่งที่ข้าพเจ้าขอจบการพยากรณ์เพิ่มเท่านี้  

     สำหรับผู้ที่สนใจอยากเรียนรู้ ดวงจีน โป๊ยยี่ โป๊ยหยี่  สี่เถี่ยว ตั้งแต่ต้น หรือ เพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดมาได้ที่ บ้านฮวงจุ้ย ตามหมายเลขโทรศัพท์นี้ : 02-7346921  Fax:02-3773978 ทางเรายืนยันได้ว่าหากท่านเรียนแล้วสามารถอ่านดวงได้จริง ไม่ใช่แบบงูๆปลาๆ เรียนมาตั้งมากมายก็ยังหาธาตุสำคัญไม่ได้  ขอโชคดีมีความสุข สวัสดี ตลอดปี พศ.2549 ที่กำลังจะมาถึง 

 
ตอนที่ 9 (12/10/2548)