ReadyPlanet.com
dot
ประวัติอาจารย์
dot
bulletประวัติอาจารย์หยังกง
bulletประวัติอาจารย์จางจื่อน่ำ
bulletประวัติอาจารย์ เซ้าคังเจี๋ย
dot
บทความของอาจารย์ท่านอื่นๆ
dot
bulletบทความ อ.เชียร บางบอน
bulletบทความ อ.ฮิม เมืองเลย
dot
รวมลิงค์
dot
bulletsanook.com
bulletpayakorn.com
bulletmeesook.com
bullethunsa.com
bulletpantip.com
dot
รับข่าวสาร

dot


Software บน Pocket PC / Plam
โรจน์ จินตมาศ

ดูดวง,โหราศาสตร์,ยูเรเนี่ยน,กาลโยค,พยากรณ์ฟุตบอลฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน ขอสัมภาษณ์มหาลัย article

ฉีเหมินตุ้นเจีย ตอน ขอสัมภาษณ์มหาลัย
     เรื่องราวตอนนี้เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องจากที่ผ่านมาแล้ว โดยการใช้ฤกษ์ยามฉีเหมินตุ้นเจีย สำหรับการหาตำแหน่งเข้าสอบ ซึ่งเป็นการสอบตรง เพื่อเข้ามหาลัยวิทยาลัยขอนแก่น สาขาวิศวกรรม (หากท่านที่สนใจคงต้องไปอ่านบทความก่อนหน้านี้) ผลก็ได้เป็นตามความประสงค์แล้ว

     แต่ในครั้งนี้เป็นเพิ่มเติมให้ได้ความมั่นใจยิ่งขึ้น กับการสอบสัมภาษณ์ เพราะมีข่าวว่าโดยส่วนใหญ่จะมีการตกสัมภาษณ์ในรอบนี้ค่อนข้างเยอะ ทำให้เด็กเกิดความไม่มั่นใจเลยอยากมาขอความช่วยเหลือ เพื่อกำหนดการเข้าประตู และทิศทางที่ดีที่สุด
     การสอบสัมภาษณ์นี้จะมีการสอบในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 8.00 - .12.30 น. โดยเป็นการเรียกเรียงตามลำดับคะแนนที่ได้จากการสอบ แต่ทุกคนที่มีการสอบสัมภาษณ์จะต้องมีการนั่งรออยุ่ให้ห้องตลอดจนกว่าสอบสัมภาษณ์เสร็จ

 

     การใช้ฤกษ์ยามฉีเหมิน ไม่ได้เป็นเรื่องยาก สมัยอดีตต้องมีการคำนวนกว่าจะได้ฤกษ์ยาม เพื่อนำมาใช้งานในแต่ละครั้งค่อนข้างยุ่งยาก แต่มาในปัจจุบันได้มีการพัฒนาโปรแกรมทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้เราได้มีการทดสอบ ในแต่ละเรื่อง ได้มากยิ่งขึ้น หากได้มีการใช้งานบ่อยจะได้มีการล่วงรู้ ถึงสรรพคุณของวิชา ที่ไม่ค่อยมีคนเปิดเผยมานัก ในสมัยหนึ่งก็มีเพื่อนผมท่านหนึ่งก็ใช้วิชานี้ในการสร้างเนื้อสร้างตัว จากการประมูลงาน แต่ท่านก็ไม่ยอมเปิดเผยว่ามีการใช้งานเป็นอย่างไร จนต้องมีการพิสูจน์ ในแต่ละเรื่อง ทั้งต้องมีการรอเวลากว่าจะมีการรู้ผล เพื่อนำมาเขียนเป็นบทความให้ท่านที่รักการอ่าน และค้นคว้า ปัจจุบันนี้ในเมืองไทยก็เห็นจะมีคนที่ล่วงรู้ในวิชานี้น้อยลงทุกที แต่ก็ยังพอมีผู้สอนอยู่ ซึ่งคงต้องมีการติดตามหากันเอาเองนะ
     คุยสักยืดยาวเลย คราวนี้ก็มาการใช้งานสักนิด ช่วงเวลา และทิศทาง ที่ดีเป็นทิศตะวันออก ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยาก ก็เราก็กำหนดตัวเราให้อยู่ทางทิศตะวันตก แล้วมีการเดินทางเข้าสู้ตัวอาคารทางทิศตะวันออก เท่านี้ก็เป็นการเสร็จพิธี จากนั้นก็รอเวลาการสัมภาษณ์
     เมื่อประการผลสอบออกมาก็เป็นไปตามคาด สมหวังกันทั่วหน้า ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ ทั้งตัวเด็ก แต่ที่ลึกกว่านั้นยังมีเรื่องที่น่าสนใจอีก คงต้องติดตามต่อในบทความหน้าแล้วครับ

 

อ.สมพร
บทความก่อนหน้านี้
ฮวงจุ้ย-พยากรณ์